热门标签

The Hidden Treasure Of Area Zero, DLC của Pokemon Scarlet & Violet, ra mắt cuối năm nay

时间:3周前   阅读:9

The Pokemon Company trong sự kiện Pokemon Presents tháng 02 vừa kết thúc đã đưa ra một thông báo cực quan trọng, nhất là với người hâm mộ trò chơi Pokemon Scarlet & Violet. Cụ thể trò chơi này sẽ có một DLC chính thức phát hành vào cuối năm nay với tên gọi The Hidden Treasure Of Area Zero.

Xem thêm: Có thêm Event Tera Raid mới trong Pokemon Scarlet & Violet


Được biết DLC The Hidden Treasure Of Area Zero sẽ gồm hai phần game: The Teal Mask và The Indigo Disk sẽ sẵn sàng để các bạn tải về chơi vào tầm mùa thu và mùa đông năm nay. Nội dung trong DLC này sẽ có nhiều tính năng mới, Pokemon mới xuất hiện cùng với một vài Pokemon từ phần game gốc. 

 

 

Trailer DLC The Hidden Treasure Of Area Zero của Pokemon Scarlet & Violet

Có thể thấy từ trailer có 2 Pokemon huyền thoại mới lần lượt tên Ogerpon - có chiếc mặt nạ hơi bị đáng gờm và Terapagos - con Pokemon kỳ lạ phát ra ánh sáng  rực rỡ như hào quang.
 


Trong phần một của DLC mang tên The Teal Mask, bạn sẽ được đến thăm vùng Kitakami để thực hiện một phần bài học bên ngoài vùng Paldea. Còn sang phần hai, The Indigo Disc, người chơi sẽ có mặt ở Học viện Blueberry trong vai một sinh viên của chương trình trao đổi học thuật.
 

Chi tiết nội dung từng phần trong DLC The Hidden Treasure Of Area Zero

Là hai phần trong cùng một DLC nhưng The Teal Mask và The Indigo Disk có nội dung hoàn toàn khác nhau, đóng vai trò là một trong các hoạt động diễn ra khi bạn theo học tại trường học vùng Paldea của tựa game gốc.

PART 1 - The Teal Mask

Trong Part 1 của DLC mang tên The Teal Mask, người chơi sẽ được chọn tham gia một chuyến dã ngoại được tổ chức hàng năm cùng với sinh viên của trường khác. 
 


Tất cả học sinh sẽ được đưa đến vùng Kitakami. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tĩnh tại, những đồng lúa trải dài và vườn táo đỏ tươi mọng nước, có một ngọn núi lớn hàng trăm năm ở ngay trung tâm vùng đất và mọi cư dân đều tập trung sinh sống quanh chân núi. 
 

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,


Khi bạn cùng các học sinh khác có mặt, tại đây đang diễn ra một lễ hội thường niên. Cả ngôi làng bừng sáng nhộn nhịp với quầy gánh hàng rong và các gian hàng nông sản trù phú. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè và có dịp tìm thấy nhiều loài Pokemon mới. Đồng thời có nhiệm vụ phải làm sáng tỏ nhiều bí ẩn đằng sau các câu chuyện dân gian truyền từ nhiều đời của vùng đất này.

PART 2 - The Indigo Disk

Hiện chỉ mới có thông tin chung nói về chuyến du hành đến Học viện Blueberry trong phần 2 mang tên The Indigo Disk. Đây là trường học chị em của học viện tại Paldea (phần game chính), bạn và một nhóm học sinh khác được đưa đến Blueberry với tư cách là một học sinh trao đổi. Có lẽ trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều tin chi tiết hơn về phần 2 này. 

SW345B - Pokemon Violet cho Nintendo Switch

1,380,000 ₫

Mua ngay

SW345A - Pokemon Scarlet cho Nintendo Switch

1,380,000 ₫

Mua ngay

SW300B - Pokemon Shining Pearl cho Nintendo Switch

1,350,000 ₫

Mua ngay

SW300A - Pokemon Brilliant Diamond cho Nintendo Switch

1,350,000 ₫

Mua ngay

Có Pokemon mới trong DLC không?

​Trong Part 1: The Teal Mask và Part 2: The Indigo Disk, người chơi sẽ có thể bắt gặp hơn 230 Pokemon quen thuộc đang sống rải rác tại các khu vực khác nhau. Các loài này tuy đã quen mặt nhưng vốn chưa từng xuất hiện trong Scarlet & Violet. 

Riêng Phần 1 sẽ có mặt Pokemon huyền thoại mới, tên Ogerpon, còn Phần 2 sẽ là Pokemon huyền thoại Terapagos . Trong Phần 1: The Teal Mask, ba Pokemon có tên Okidogi, Munkidori và Fezandipiti cũng xuất hiện. Cả ba loài này đều rất được lòng dân làng vì chúng có công bảo vệ vùng đất trong quá khứ. Họ đã dựng cả tượng đá  của 3 Pokemon này để tỏ lòng biết ơn sâu sắc. 

Lưu ý: bạn phải mua gói DLC phù hợp với bản game gốc đang có cho nên cần xem kỹ mô tả khi đặt trước hoặc cả mua đĩa thực tế sau này.
 


Nếu chưa chơi Pokemon Scarlet & Violet thì giờ là thời điểm tuyệt vời để mua đĩa về từ từ thưởng thức, rồi chờ tiếp DLC vào thu đông năm nay. 

Thú bông Pokemon Slowpoke Super Big Plush - Đồ chơi Pokemon chính hãng

549,000 ₫

Mua ngay

Thú bông Pokemon Pikachu Sleeping Big Plush - Đồ chơi Pokemon chính hãng

599,000 ₫

Mua ngay

Thú bông Pokemon Vaporeon Big Plush - Đồ chơi Pokemon chính hãng Banpresto

549,000 ₫

Mua ngay

上一篇:三公大小顺序图(www.eth0808.vip)

下一篇:Nam sinh gầy như xác ve vẫn ăn kiêng, bác sĩ nêu "thủ phạm" gây bệnh ít ai ngờ

网友评论