热门标签

Telegram群组:Bộ trưởng Đào Hồng Lan: Báo chí đã đồng hành, quảng bá đến người dân về những thành tựu của ngành y tế

时间:1个月前   阅读:6

三公洗牌控牌手法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Phát biểu tại Lễ tổng kết và trao Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" lần thứ nhất do Bộ Y tế phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức diễn ra sáng 23/12, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nhấn mạnh, trong những năm qua, hoạt động báo chí nói chung và các cơ quan báo chí nói riêng đã dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác y tế, lĩnh vực chăm lo cho vốn quý nhất của mỗi con người là "sức khỏe", phát huy mạnh mẽ vai trò chủ động cung cấp thông tin về sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

"Nhờ đó, các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được thông tin kịp thời, chính xác, đến gần với người dân hơn"- Bộ trưởng Đào Hồng Lan nói.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan phát biểu tại Lễ tổng kết và trao Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" lần thứ nhất diễn ra sáng 23/12 (Ảnh: Trần Minh)

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, báo chí không chỉ phát hiện, phản ánh kịp thời những kết quả, thành tựu, các tiến bộ y học kỹ thuật trong chăm sóc sức khỏe nhân dân mà còn phát hiện, biểu dương các điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt cả trong và ngoài ngành y tế, cũng như cả những việc cần phải tập trung làm tốt hơn nữa. Qua đó, đã giúp cho ngành y tế luôn cố gắng, phấn đấu và phát triển, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của y tế Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước.

Nhấn mạnh việc tổ chức Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" là dịp để lựa chọn những tác phẩm báo chí xuất sắc, đạt chất lượng cao, giàu ý tưởng sáng tạo, có nội dung và hình thức thể hiện hấp dẫn, phản ánh trung thực, phong phú về các lĩnh vực hoạt động đầy khó khăn, thách thức trong công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân, Bộ trưởng Đào Hồng Lan nêu rõ, giải báo chí năm 2022 được tổ chức không chỉ góp phần ghi nhận, cổ vũ kịp thời các phóng viên, nhà báo có những tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao, phản ánh trung thực các nhiệm vụ, lĩnh vực của công tác y tế, mà còn là diễn đàn để các nhà báo trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thông tin, báo chí trong lĩnh vực y tế, mang lại hiệu quả xã hội cao.

Người đứng đầu ngành y tế cũng cho rằng trong gần 3 năm của đại dịch vừa qua, báo chí đóng vai trò đặc biệt, tiên phong cung cấp kịp thời các thông tin về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên cả nước.

Bộ trưởng Đào Hồng Lan tặng Kỷ niệm chương và hoa đến các thành viên Hội đồng giám khảo cuộc thi (Ảnh: Trần Minh)

Lực lượng báo chí đã phát huy tinh thần chủ động, nhanh nhạy, kịp thời, sáng tạo không ngừng cung cấp thông tin chính thống, các khuyến cáo khoa học, chính xác cho các tầng lớp nhân dân trong phòng, chống dịch bệnh; và phản ánh những tấm gương tận tụy, hy sinh của lực lượng tuyến đầu chống dịch, tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái và sự sẻ chia trong cộng đồng và mỗi người dân Việt Nam để cùng nhau vượt qua đại dịch.

"Đặc biệt, báo chí đã phản ánh rõ nét sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, sự hưởng ứng, ủng hộ, tham gia tích cực của người dân; các chủ trương, giải pháp, quyết sách và việc triển khai nhanh chóng, quyết liệt, kịp thời với tinh thần trách nhiệm cao của cả hệ thống chính trị… nhờ đó chúng ta từng bước kiểm soát được dịch bệnh trên phạm vi toàn quốc, vững vàng thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19"- Bộ trưởng Đào Hồng Lan nêu rõ.

Bộ trưởng Đào Hồng Lan trao giải Nhất cho các tác giả đạt giải tại cuộc thi (Ảnh: Trần Minh)

Thông qua giải báo chí đã quảng bá đến đông đảo người dân, dư luận xã hội về những thành tựu đã đạt được của ngành y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y, bác sĩ ngày đêm hết lòng cứu chữa người bệnh, từ đó tạo thêm niềm tin, sự ủng hộ và chủ động tham gia của nhân dân đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

,

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Các tác phẩm xuất sắc về sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân đã được lựa chọn để trao giải, đây chính là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên báo chí viết về lĩnh vực y tế, qua đó góp phần gắn kết hơn nữa sự đồng hành của các phóng viên, nhà báo với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân"- Bộ trưởng Đào Hồng Lan bày tỏ.

Phóng viên Trần Đức Duy - Báo Sức khỏe & Đời sống nhận giải đặc biệt cho tác nghiệp ở tâm dịch (Ảnh: Trần Minh)

Tại lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: Trải qua nhiều khó khăn, vất vả và cả hạn chế, nhưng ngành Y tế luôn xác định nhiệm vụ và ưu tiên hàng đầu là tập trung cao nhất cho nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, hơn bao giờ hết ngành Y tế rất mong nhận được sự chung tay của các cấp, các ngành, các cơ quan báo chí, và toàn thể xã hội.

Đánh giá cao những kết quả tích cực của Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân", ông Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh: Với hơn 700 tác phẩm báo chí, sự tham gia của hàng nghìn tác giả cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân", đây là minh chứng quan trọng khẳng định sự thành công của mùa giải.

"Các tác phẩm xuất sắc về sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân đã được lựa chọn để trao giải chính là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao đối với các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên báo chí viết về lĩnh vực y tế, qua đó góp phần gắn kết hơn nữa sự đồng hành của các phóng viên, nhà báo với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân"- Ông Nguyễn Đức Lợi nói.

Phóng viên Đỗ Tuấn Anh - Báo Sức khỏe & Đời sống nhận giải khuyến khích Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" từ Ban Tổ chức cuộc thi (Ảnh: Trần Minh)

Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" lần thứ nhất do Bộ Y tế chủ trì phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam phát động vào ngày 08/12/2021, là dịp để lựa chọn những tác phẩm báo chí xuất sắc, đạt chất lượng cao, giàu ý tưởng sáng tạo, có nội dung và hình thức thể hiện hấp dẫn, phản ánh trung thực, phong phú về các lĩnh vực của công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" lần thứ nhất được tổ chức trong bối cảnh đại dịch COVID-19 xảy ra, các phóng viên nhà báo đã đồng hành, sát cánh bên những y bác sĩ, bên những người bệnh để có những thước phim, tư liệu chân thực nhất về cuộc chiến với đại dịch COVID-19.

Qua các tác phẩm báo chí của các tác giả đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như: Lào Cai, Yên Bái, Khánh Hòa, Bình Phước, Cà Mau, Lai Châu, Thái Nguyên, Gia Lai, Bà Rịa- Vũng Tàu... có thể thấy có nhiều tác phẩm đã được đầu tư đạt chất lượng tốt cả về nội dung lẫn hình thức, thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của người tham dự; bên cạnh đó còn có tính nghệ thuật, truyền cảm, lan tỏa những cảm xúc tốt đẹp về tình yêu, niềm tự hào với ngành y tế.

Tổng kết Giải báo chí, Ban Tổ chức đã công nhận kết quả và trao thưởng cho 57 tác phẩm đoạt giải. Báo Sức khỏe & Đời sống có 2 tác phẩm đạt giải cuộc thi Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân".

Sáng 23/12: Các cơ sở y tế bảo đảm phòng, chống COVID-19 và các dịch bệnh khác trong dịp Tết 2023

SKĐS - Bộ Y tế cho biết đến nay hơn 10,6 triệu người mắc COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi; hiện có 43 bệnh nhân nặng đang thở máy, oxy; tiếp tục phải đẩy nhanh tiêm chủng; Các cơ sở y tế chuẩn bị sẵn sàng các phương án, điều kiện bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh khác trong dịp Tết 2023.

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:erc20和trc20转换(www.u2u.it):TP.HCM thưởng Tết cao nhất 759 triệu đồng

下一篇:皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)_水利部长江水利委员会组织开展2022年长江防洪调度演练

网友评论