热门标签

欧博平台怎么打赢:Lo Twitter sụp đổ, Elon Musk phải đổi giọng

时间:3个月前   阅读:12

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Elon Musk muốn nhân viên Twitter phải nỗ lực hơn nếu muốn ở lại công ty. Ảnh: Forbes.

Hôm 16/11, Elon Musk đã đưa ra tối hậu thư cho nhân viên Twitter, yêu cầu họ cam kết làm việc cật lực cho công ty, nếu không sẽ bị sa thải với trợ cấp 3 tháng.

Tuy nhiên, số nhân viên đồng ý và ký vào thỏa thuận dường như ít hơn Elon Musk kỳ vọng. Theo Bloomberg, hàng trăm nhân sự quyết định rời khỏi công ty vì bất mãn. Điều này đã đẩy hoạt động kinh doanh của Twitter vào ngõ cụt, buộc Elon Musk phải “đổi giọng”, mời nhiều người ở lại.

Cụ thể, nhân sự chủ chốt đã họp vào tối ngày 17/11 để nghe về định hướng sắp tới của mạng xã hội. Trong buổi họp, Elon Musk đã mời các lãnh đạo cũ về, cả những người bị ông sa thải và cả những người nghỉ việc trước đó, để thuyết phục nhân viên ở lại làm việc với Twitter. Một trong những cựu giám đốc được mời về Twitter lại là Ella Irwin, từng đảm nhiệm vị trí quản lý phòng Niềm tin và An toàn tại Twitter.

Sau đó, ông còn gửi một email đến toàn bộ nhân viên với giọng điệu nhẹ nhàng hơn hẳn so với trước đó. “Những yêu cầu tôi đưa ra chỉ nhằm giúp quản lý các phòng ban có thể giám sát và đảm bảo rằng mọi người đều có đóng góp tích cực cho công ty”, Musk viết.

Vị tỷ phú nói rằng các nhân viên nên có ít nhất một cuộc họp mỗi tháng để trao đổi về tiến độ làm việc trong công ty.

Sau khi Elon Musk ra tối hậu thư, nhân viên ồ ạt nghỉ việc khiến hoạt động của Twitter gặp khó. Ảnh: Bloomberg.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhưng dù Elon Musk đổi giọng, nhân viên Twitter vẫn đồng loạt nghỉ việc. Kênh nội bộ của họ tràn ngập lời tạm biệt của đồng nghiệp cũ trước khi rời khỏi công ty. Một số nhân viên rời đi tỏ ra lo ngại với tương lai của Twitter. Quá nhiều nhân sự nghỉ việc sẽ khiến mạng xã hội khó có thể vá lỗi hoặc cập nhật hệ thống thường xuyên như trước đây, nguồn tin nội bộ nói với Bloomberg.

Không chỉ thế, tương lai của Twitter còn bấp bênh hơn bao giờ hết khi các tổ chức bảo mật an ninh Mỹ đã bắt đầu dòm ngó Twitter và điều tra thương vụ của Elon Musk.

Trước đó, ngày 16/11, Elon Musk đã yêu cầu các nhân viên ký cam kết ở lại với công ty. Trong email được The Washington Post thu thập, Musk cho biết nhân viên của Twitter “cần phải rất chăm chỉ” trong tương lai.

“Điều này có nghĩa là chúng ta phải làm việc nhiều giờ với cường độ cao. Chỉ có thành tích đặc biệt mới được đánh giá đủ yêu cầu”, trích dẫn từ email của Elon Musk. Email được gửi kèm một đường link Google Form và chỉ có một lựa chọn duy nhất là “Đồng ý”. Bất cứ ai gửi phản hồi trễ đều đồng nghĩa với nghỉ làm cùng với tiền trợ cấp 3 tháng.

Động thái này diễn ra chỉ sau 2 tuần Elon Musk sa thải 50% nhân sự tại Twitter, tương đương 3.700 người. Nhiều nhân viên đã thuê luật sư vì đơn sa thải của Elon Musk không đề cập đến khoản thưởng cổ phiếu, đền bù bảo hiểm lao động…

Vị tỷ phú giàu nhất hành tinh sau đó còn gửi một email về vấn đề làm việc từ xa, thay vì đến văn phòng. “Nếu báo cáo sai thông tin về năng suất và vai trò của cấp dưới, người quản lý sẽ ngay lập tức bị đuổi việc dù có đang làm việc từ xa hay không”, Musk viết.

Những câu chuyện ít được biết về tỷ phú công nghệ

đem đến cho độc giả những cuốn sách hay nhất, đúc kết hàng trăm giờ chia sẻ của Steve Jobs, Elon Musk và những người liên quan. Chúng chứa đựng những câu chuyện công nghệ thú vị, ít khi được bật mí.

,

欧博平台怎么打赢www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台怎么打赢开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:皇冠线上开户:佐佐木希官宣怀二胎 此前老公渡部建曾出轨

下一篇:ô để la gì:Ấn Độ phóng lên vũ trụ tên lửa đầu tiên do tư nhân chế tạo

网友评论