热门标签

Nghệ An: Lừa bán gạo nếp qua Zalo, chiếm đoạt 291 triệu đồng

时间:3个月前   阅读:12

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Ngày 22.10, thông tin từ Công an H.Yên Thành (Nghệ An), đơn vị này đang tạm giữ hình sự Võ Nhất Phương (30 tuổi) và Phan Trí Ái (31 tuổi, đều ngụ xã Mỹ Lộc, H.Tam Bình, Vĩnh Long) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 13.10, Công an H.Yên Thành tiếp nhận đơn trình báo của anh D.V.H. (ngụ xã Công Thành, H.Yên Thành) bị một người tên Thái sử dụng mạng Zalo với tên tài khoản "Gạo nếp Long An" lừa đảo, chiếm đoạt hơn 291 triệu đồng dưới hình thức bán gạo nếp.

Điều tra bước đầu, công an xác định, sau khi có ý định lừa đảo người khác để chiếm đoạt tài sản, Phương sử dụng số thuê bao do Ái đưa (thuê bao không đăng ký chính chủ) để tạo lập tài khoản Zalo với tên “Gạo nếp Long An”.

Biết anh H. có nhu cầu mua gạo nếp nên Phương gọi điện thoại cho anh H. bằng số thuê bao này, tự xưng là Thái ở Long An, đang có số lượng lớn gạo nếp cần bán. Sau khi thống nhất giá cả và chủng loại gạo với anh H., Phương liên hệ với chủ một nhà máy xay xát gạo tại tỉnh Long An trao đổi về việc mua bán gạo. Chủ nhà máy xay xát này tưởng thật nên đã đóng hàng và gửi hình ảnh gạo được tập kết lên xe cho Phương.

Phương chuyển tiếp hình ảnh này cho anh H.. Anh H. gọi điện thoại xác nhận với tài xế và yêu cầu chụp ảnh để kiểm tra hàng.

Sau khi xem hàng, anh H. chuyển hơn 291 triệu đồng vào số tài khoản ngân hàng mang tên Phan Trí Ái. Khi Ái thông báo đã nhận được tiền, Phương liền vứt điện thoại gắn sim là số thuê bao sử dụng để lừa đảo nhằm xóa dấu vết.

Sau khi bị tạm giữ, 2 nghi phạm này bị Công an H.Yên Thành di lý từ Long An về Nghệ An để tiếp tục điều tra, làm rõ.

上一篇:皇冠代理网址:Tìm thấy mộ của ông già Noel ngoài đời thực ở Thổ Nhĩ Kỳ

下一篇:市场信心仍薄弱 股票低处未算低

网友评论