热门标签

皇冠管理端登3网站:HLV Bae Ji Won: Viettel không đặt nặng mục tiêu vô địch

时间:4个月前   阅读:13

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Viettel lấy lại cảm giác chiến thắng khi hạ HAGL trên sân nhà. Hoàng Đức và Văn Hào là người hùng của đội chủ sân Hàng Đẫy. Sau trận, ông Bae đánh giá cao HAGL và cho biết đội đã rất nỗ lực để có được kết quả ngày hôm nay.

“Đối đầu với HAGL luôn rất khó khăn. Họ có nhiều cầu thủ giỏi, lối chơi đã được định hình. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để có cách đối phó với lối chơi của họ”, HLV Bae Ji Won mở đầu.

HLV Bae Ji Won không đặt nựng mục tiêu vô địch với Viettel

“Ở giai đoạn nước rút này, các đội đều có mục tiêu riêng. Với guồng thi đấu như hiện tại, chúng tôi vừa gặp Sài Gòn FC cách đây 4 ngày thì mục tiêu chính là giữ thể lực tốt nhất cho cầu thủ. Chiến thuật không phải ưu tiên số một nữa”.

Viettel đang là một trong những đội có cơ hội thuận lợi nhất để đua tranh chức vô địch với Hà Nội. Tuy nhiên, ông Bae hiểu tình hình hiện tại và cho biết mục tiêu đội đặt ra ở mùa giải năm nay.

“Với Viettel thì thứ hạng, vị trí trong cuộc đua vô địch không phải là áp lực, gánh nặng nữa. Chúng tôi vẫn sẽ bám đuổi Hà Nội nhưng điều quan trọng nhất là cố gắng giành thành tích tốt qua từng trận”.

HLV Bae Ji Won từng làm việc với HLV Park Hang Seo trên tuyển quốc gia. Mới đây, ông Park đã quyết định chia tay tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022. HLV Bae Ji Won bày tỏ sự tôn trọng và ngưỡng mộ với thành tích của người đồng nghiệp đã làm được.

“Tôi đã đọc thông tin về ông Park trên báo. Tôi tôn trọng quyết định của ông ấy và VFF. Tôi không có nhậ xét nào cả, tôi cũng không có tư cách hay phương diện gì để nhận xét. Nhưng có một điều cần nhấn mạnh là ông Park đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thành tích. 

Ông ấy gây dựng nền móng, giúp bóng đá Việt Nam gặt hái và phát triển. Với những kinh nghiệm và hiểu biết về bóng đá Việt Nam, sau khi nghỉ việc, tôi nghĩ ông ấy có thể tiếp tục đóng góp trên vai trò cố vấn”.

上一篇:chơi tài xỉu kiếm tiền(www.84vng.com):吴宗宪轰金钟分开颁奖愚蠢!主导者曹瑞原:综艺几十年就那几位

下一篇:联博以太坊高度(www.326681.com)_Voyager Digital不会因其高管的无能而起诉他们

网友评论