热门标签

线上博彩平台排名:Hoạt động rút, gửi tiền tại các điểm giao dịch ngân hàng SCB trên cả nước vẫn đảm bảo

时间:4个月前   阅读:12

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

Lãnh đạo Ngân hàng SCB nói gì về Công ty CP Đầu tư An Đông và các cổ đông? Sacombank đang hoạt động rất tốt và hoàn toàn không liên quan đến ngân hàng SCB Ngân hàng Nhà nước đã áp dụng các biện pháp cần thiết để Ngân hàng SCB đảm bảo khả năng thanh khoản

Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng

Theo lãnh đạo TP Hải Phòng, trong ngày hôm nay (10/10), tại hai chi nhánh cùng các điểm giao dịch của Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn (ngân hàng SCB) trên địa bàn thành phố vẫn có tình trạng tập trung đông người, tiềm ẩn mất an ninh trật tự, bởi vậy, ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng đã có cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Hải Phòng; các ngành liên quan và Giám đốc các Chi nhánh ngân hàng SCB tại Hải Phòng.

Người đứng đầu TP Hải Phòng nêu rõ, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã khẳng định “tiền gửi của người dân tại ngân hàng đều được Nhà nước bảo đảm trong mọi trường hợp”. Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú cũng đã khẳng định: “Ngân hàng Nhà nước cam kết bảo vệ quyền và lợi của người gửi tiền tại SCB, khuyến cáo người gửi tiền không nên rút tiền trước hạn, ảnh hưởng đến quyền lợi của người gửi tiền”.

Ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng đã có cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Hải Phòng; các ngành liên quan và Giám đốc các Chi nhánh ngân hàng SCB tại Hải Phòng

Từ đó, ông Nguyễn Văn Tùng đề nghị người dân trên địa bàn yên tâm, bình tĩnh, không nên rút tiền trước hạn, ảnh hưởng đến quyền lợi của mình về lãi suất tiền gửi.

Tuy nhiên, để kịp thời phục vụ nhu cầu rút tiền của khách hàng, lãnh đạo thành phố cho biết, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hải Phòng và SCB Hải Phòng đã huy động nguồn tiền khoảng 3.000 tỉ đồng để đảm bảo nhu cầu rút tiền của người dân.

Theo tổng hợp từ các Chi nhánh Ngân hàng SCB, nhu cầu rút tiền của người dân trên địa bàn khoảng 2.600 tỉ đồng. Với nguồn tiền được chuẩn bị, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng đề nghị người dân không tập trung rút tiền vào cùng một thời điểm để tránh gây mất an ninh trật tự và ảnh hưởng đến hoạt động của ngân hàng.

Ngoài ra, lãnh đạo TP Hải Phòng cũng đề nghị các Chi nhánh ngân hàng thương mại khác trên địa bàn chỉ đạo cán bộ, nhân viên tuyệt đối không vận động, chèo kéo khách hàng của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn rút tiền về và gửi tại ngân hàng mình đang làm việc.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cũng chỉ đạo Công an TP Hải Phòng phối hợp cùng UBND các quận (những địa bàn có các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Ngân hàng SCB) giữ an ninh trật tự tại các điểm giao dịch.

Người dân tiếp tục gửi tiền vào SCB

Bất chấp những tin đồn bất lợi về ngân hàng SCB trong những ngày gần đây, ngày 10/10, không ít người dân ở TP Hồ Chí Minh vẫn tới các điểm giao dịch của ngân hàng này gửi tiết kiệm, để được hưởng lãi suất tiền gửi đang neo ở mức cao nhất hệ thống.

,

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chị Huyền ở Quận Bình Thạnh, đã mang 1,5 tỷ đồng tới phòng giao dịch trên đường Nguyễn Huệ (quận 1) của Ngân hàng SCB để gửi tiết kiệm. Chị lựa chọn kỳ hạn gửi 12 tháng để được hưởng mức lãi suất cao đến 8,55%/năm.

Chia sẻ lý do vẫn gửi tiết kiệm một khoản khá lớn ở SCB vào thời điểm này, chị Huyền cho biết, chị gửi tiết kiệm tại SCB nhiều năm nay, vẫn luôn tin tưởng ngân hàng. Mới đây, SCB công bố mức lãi suất huy động mới cao nhất hệ thống nên chị tiếp tục tới đây để gửi thêm.

"Tôi tới gửi tiết kiệm vì thấy SCB mới tăng lãi suất tiền gửi lên mức cao. Điều này sẽ mang lại lợi nhuận tốt thì đâu có lí do gì mà mình không gửi. Còn về những tin đồn thất thiệt trên thị trường, bản thân tôi có đọc, nhưng cũng đọc những thông điệp của Ngân hàng Nhà nước và chính SCB. Đặc biệt, việc Ngân hàng Nhà nước khẳng định sẽ theo sát và đảm bảo hoạt động ổn định cho SCB nên tôi càng tin tưởng ngân hàng này có dư khả năng để thanh toán cho khách hàng, không có gì phải lo sợ cả", chị Huyền chia sẻ.

Hoạt động rút, gửi tiền tại các điểm giao dịch ngân hàng SCB trên cả nước vẫn đảm bảo

Thực tế, sau khi ngân hàng SCB điều chỉnh biểu lãi suất huy động mới vào cuối tuần qua, không ít người dân đã tới gửi tiết kiệm ở các điểm giao dịch của SCB. Khảo sát cho thấy, SCB hiện cũng là ngân hàng có mức lãi suất huy động cao nhất trên thị trường với 8,9%/năm cho kỳ hạn 36 tháng.

Ngoài ra, chứng chỉ tiền gửi của ngân hàng này cũng lên 8,9%/năm cho kỳ hạn 24 tháng. Đối với tiết kiệm online, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng tăng lên 7,8 - 7,95%/năm; 9 tháng lên 8,01-8,25%; 12 tháng lên 8,2-8,55%.

Chia sẻ về tình hình hoạt động của SCB, ông Hoàng Minh Hoàn, Phó Tổng giám đốc phụ trách điều hành Ngân hàng SCB một lần nữa khẳng định, ngân hàng có giải pháp và đủ nguồn lực để đảm bảo chi trả đầy đủ gốc và lãi các khoản tiền gửi của người dân theo đúng quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, ông Hoàn cũng chia sẻ, trong điều kiện bình thường, người dân đến giao dịch ở mức độ vừa phải, phù hợp với năng lực xử lý của đội ngũ nhân sự, máy móc thiết bị của ngân hàng. Còn trong tình trạng có nhiều khách hàng cùng lúc tới giao dịch, ngân hàng không thể nào đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Do vậy, SCB rất mong khách hàng thấu hiểu cho điều kiện khó khăn ngoài ý muốn của ngân hàng, do những thông tin không chính thống, không tích cực trên thị trường.

“Như Thống đốc Ngân hàng nhà nước cũng đã khẳng định trên các phương tiện thông tin đại chúng, Ngân hàng Nhà nước sẽ hỗ trợ cho SCB nói riêng và hệ thống tổ chức tín dụng đảm bảo quyền lợi và lợi ích của người gửi tiền đúng theo quy định của pháp luật, giữ vững ổn định hoạt động của SCB và hệ thống tổ chức tín dụng Việt Nam. Do đó, chúng tôi cũng rất mong khách hàng hết sức bình tĩnh ở thời điểm này. Bởi khi khách hàng đến rút tiền gửi tiết kiệm trước hạn sẽ bị thiệt thòi rất lớn, vì khoản tiền lãi không kỳ hạn rất thấp so với lại tiền lãi gửi có kỳ hạn”, ông Hoàng Minh Hoàn nói.

Đại diện SCB cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành, chia sẻ, tin tưởng của khách hàng để giúp SCB sớm ổn định tình hình, tiếp tục hoạt động bền vững, an toàn, hiệu quả, góp phần vào ổn định của hệ thống tổ chức tín dụng, an ninh tiền tệ của đất nước cũng như góp phần sự phát triển nền kinh tế đất nước.

,

线上博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:足球投注网:维斯塔潘混乱中卫冕总冠军 加斯利遭“突袭”引争议

下一篇:欧博手机版网址:减负增效重实干 担当尽责开新篇——党的十九大以来以习近平同志为核心的党中央整治形式主义为基层减负综述

网友评论