热门标签

Telegram获取群成员:CMC TS và Văn phòng Công chứng châu Á hợp tác chuyển đổi số

时间:2周前   阅读:5

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tổng thể, CMC TS xây dựng cho ASN một bộ tài liệu chiến lược công nghệ, mô hình hoạt động, năng lực con người phù hợp với hiện trạng và mục tiêu của doanh nghiệp. Nhờ bộ tài liệu chiến lược chuyển đổi số này, ASN có thể tránh được việc ra quyết định sai gây tốn kém chi phí và nguồn lực, cũng như nhanh chóng nắm bắt cơ hội thị trường để phát triển và giành thị phần.

Được thành lập năm 2012, sau 10 năm phát triển, ASN là một trong những văn phòng công chứng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. 5 năm tới, ASN có cơ hội trở thành văn phòng công chứng có chất lượng dịch vụ số một thị trường, đồng thời mở rộng các dịch vụ tới người nước ngoài và các tỉnh thành khác. Để thực hiện chiến lược đó, ASN ưu tiên tập trung chuyển đổi số với các mục tiêu rõ ràng.

Văn phòng Công chứng châu Á lựa chọn CMC TS là đối tác tư vấn chiến lược chuyển đổi số lộ trình 5 năm.

ASN sẽ là văn phòng công chứng đứng đầu thị trường với chất lượng dịch vụ khác biệt, chuyên nghiệp, chất lượng cao và giảm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, Văn phòng công chứng này mong muốn trở thành doanh nghiệp số đầu tiên trong lĩnh vực công chứng và pháp lý, sử dụng trí tuệ nhân tạo trong việc nhận diện các rủi ro như: giả mạo giấy tờ, giả mạo tài sản… 

Về mặt vận hành, ASN hướng đến tăng năng suất lao động và tự động hoá quy trình bằng các giải pháp công nghệ phù hợp, đồng thời xây dựng hệ sinh thái số kết nối với Sở Tư pháp, các tổ chức tín dụng, bất động sản,…

Văn phòng Công chứng Châu Á đã bắt tay với Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) nhằm xây dựng chiến lược chuyển đổi số tổng thể. Được biết, ASN là văn phòng công chứng đầu tiên đầu tư toàn diện cho dịch vụ tư vấn chiến lược chuyển đổi số. 

,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dự án tư vấn chuyển đổi số của ASN dự kiến sẽ kéo dài trong 3 tháng, chia làm 3 giai đoạn. Cụ thể, giai đoạn một CMC TS sẽ giúp ASN xác định mục tiêu tối ưu, xây dựng tầm nhìn số và chiến lược số trong 3-5 năm tới. Giai đoạn hai, hai bên sẽ phát triển bộ sáng kiến số phù hợp với chiến lược số. Giai đoạn ba, CMC TS sẽ tư vấn kế hoạch và lộ trình thực hiện chuyển đổi số phù hợp cho ASN.

Tổng thể, CMC TS xây dựng cho ASN một bộ tài liệu chiến lược công nghệ, mô hình hoạt động, năng lực con người phù hợp với hiện trạng và mục tiêu của doanh nghiệp. Nhờ bộ tài liệu chiến lược chuyển đổi số này, ASN có thể tránh được việc ra quyết định sai gây tốn kém chi phí và nguồn lực, cũng như nhanh chóng nắm bắt cơ hội thị trường để phát triển và giành thị phần.

Lựa chọn CMC TS là nhà tư vấn chiến lược, đại diện Văn phòng Công chứng Châu Á khẳng định, đội ngũ chuyên gia của CMC TS nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu và các khó khăn, nút thắt cũng như tiềm năng của ASN về chuyển đổi số. CMC TS có kiến thức sâu về ngành, về các công nghệ và giải pháp chuyển đổi số.

Ngoài ra, sau khi thực hiện xong dự án tư vấn, CMC TS cam kết đồng hành cùng ASN trong các cuộc họp định kỳ nhằm đánh giá việc thực hiện lộ trình chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ nhân sự chuyên gia triển khai để theo sát quá trình này.

Ông Phạm Ngọc Bắc – Phó Tổng Giám đốc CMC TS cho biết: “CMC TS hiểu được mục tiêu và tham vọng của ASN trong việc trở thành Văn phòng công chứng đứng đầu thị trường, xây dựng năng lực cạnh tranh dựa trên nền tảng vững chắc về công nghệ thông tin. CMC TS cam kết sẽ đầu tư nhân lực cho dự án để đồng hành cùng ASN trong hành trình vươn lên khẳng định vị thế hàng đầu. Dự án này đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài, bền vững của hai doanh nghiệp”.

上一篇:哈希游戏(www.hx198.vip):盛邦安全发布首个网络空间地图——网络空间坤舆图,为新基建提供数字安全底图

下一篇:足球免费贴士:安以轩老公陈荣炼涉嫌83项罪名 案件将于12月5日开庭

网友评论